Thay mặt kính cảm ứng màn hình Samsung Galaxy S6 adge

Đăng bởi mayepkinh 31/03/2015 1 Bình luận

11055916_884145971627857_1783848131_n

Thay kính điện thoại nhận thay mặt kính cảm ứng màn hình Samsung Glaxy S6 Edge theo đúng quy trình tiêu chuẩn của SAMSUNG MOBILE. Nếu không may, bạn làm rơi chiếc Samsung Glaxy S6 hoặc Samsung Glaxy S6 edge. Hãy liên hệ với chúng tôi

Thay kính điện thoại nhận ép kính điện thoại thay mặt kính điện thoại, thay cảm ứng, thay màn hình các loại điện thoại, máy tính bảng: iPhone, iPad, Samsung, LG, Sky, HTC, Sony, Lumia, Lenovo, Asus, Gione, Acer, Nexus, Oppo...

 

Sau đây chúng tôi xin trích lại bài Drop test được dịch lại của CellphoneS

Hôm qua, chúng ta vừa được “mãn nhãn” với màn ném Galaxy S6 Edge xuống nền nhà thì hôm nay, kênh Youtube TechSmart đã tiếp tục đăng tải video thử nghiệm độ bền chiếc điện thoại đình đám này theo cách thông dụng hơn, nhưng kết quả thì cũng vẫn có thể làm hài lòng những fan hâm hộ của Samsung.

Giống như những màn thử nghiệm rơi bạn hay thấy trên mạng, chiếc Galaxy S6 Edge trong video được thả rơi tự do mô phỏng theo các tình huống mà người dùng hay gặp phải thường ngày, bao gồm tơi từ túi quần, rơi khi đang nghe điện thoại, cộng thêm phần thử nghiệm rơi từ độ cao khoảng hơn 2 mét xuống nền bê tông.

Kết quả ban đầu khá tốt, máy chỉ bị xước và móp viền nhôm, trong khi màn hình và mặt lưng thì không hề bị ảnh hưởng ở hai thử nghiệm đầu tiên, dù người thực hiện đoạn video có nói anh cao tới hơn 1 mét 8, nghĩa là với chiều cao trung bình của người Việt Nam thì còn ít có khả năng bị vỡ hơn nữa.

Ở thử nghiệm rơi từ độ cao khoảng 2 mét cũng vậy, viền máy chỉ có thêm một vài vết móp và xướng, còn lại màn hình và mặt lưng bằng kính cường lực Gorilla Glass 4 vẫn không hề có một vết nứt nào.

Sau 3 lần thả rơi mà không vỡ được thì người thực hiện đã quyết định sẽ cố gắng làm vỡ hai tấm kính của Galaxy S6 Edge bằng cách thả rơi trực diện chúng xuống nền bê tông từ độ cao khoảng 1,7 mét. Kết quả thì đã rõ ràng. Với phần viền hai cạnh bị làm cong thì điểm yếu của máy đã lộ ra rõ ràng, khi mà đây chính là điểm tiếp xúc nếu người dùng có vô tình làm rơi úp máy. Các vết nứt trên màn hình tản dần ra xung quanh như mạng nhện, dù chưa rõ rằng cảm ứng có còn sử dụng được bình thường không.

Thử nghiệm cuối cùng là làm rơi trực diện mặt lưng, và kết quả thì phần góc trên bên trái của máy đã hiện ra những đường nứt rõ ràng, dù không nhiều như ở mặt trước. Phần camera lồi ra cũng có một vài vết lõm nhỏ, và có lẽ nó chính là lý do tại sao mặt lưng kính lại vỡ ít đến vậy.

 

Bonus: Video thử nghiệm ngâm Galaxy S6 Edge trong nước:

Mặc dù không hề được Samsung quảng bá là có khả năng chống nước theo bất kì tiêu chuẩn nào nhưng theo như video dưới đây thì máy vẫn có thể hoạt động gầnn hư bình thường ngay cả khi bị ngâm dưới nước trong vòng không phải 5 phút hay 10 phút mà là hơn 20 phút trước khi pin cạn kiệt và máy tự động tắt nguồn.

Sau khi lấy ra khỏi bát nước, lau khô, cắm sạc và bật nguồn không thành công vài lần thì máy đã có thể sử dụng được. Tuy nhiên, cả hai camera của máy đã bị ảnh hưởng bởi nước, khiến cho hình ảnh từ camera sau bị mờ, còn camera trước thì thậm chí còn không thể bật lên.

Nguồn từ máy ép kính điện thoại

1 Bình luận

Nguyễn Max:
31/03/2015, 12:54:11 PM
Trả lời

Ngon

Để lại lời bình

Tin mới cập nhật
LINH KIỆN GIÁ SỈ CỰC SỐC

LINH KIỆN GIÁ SỈ CỰC SỐC

quang 01/08/2017 4
Cập nhật thay kính cong 2018 Giá đẹp cho số lượng Iphone x thay kính. 650k thay cảm ứng 900k iphon...
Xem thêm
Có nên dùng vỏ ốp lưng cho smartphone

Có nên dùng vỏ ốp lưng cho smartphone

mayepkinh 10/12/2015 0
Bạn đang dùng smartphone đúng không? Bạn có biết những thông tin cần thiết để chiếc điện thoại bạn l...
Xem thêm
Bạn cũng có thể mua được bphone 2 trong thời gian tới

Bạn cũng có thể mua được bphone 2 trong thời gian tới

mayepkinh 30/10/2015 0
Thông tin cập nhật tin tức mới về công nghệ smarphone tại cửa hàng máy ép kính điện thoại Quang Vinh...
Xem thêm
Công nghệ có máy ép kính điện thoại - thay kính điện thoại như mới

Công nghệ có máy ép kính điện thoại - thay kính điện thoại như mới

quang 28/09/2015 0
Công nghệ có máy ép kính điện thoại - thay kính điện thoại như mới Theo số liệu thống kê lượng ngườ...
Xem thêm
Địa điểm bán máy ép kính điện thoại tại hcm

Địa điểm bán máy ép kính điện thoại tại hcm

quang 28/09/2015 1
Địa điểm bán máy ép kính điện thoại tại hcm Máy ép kính điện thoại công nghệ mới cải tiến vượt bậc ...
Xem thêm
Máy ép kính điện thoại nhập khẩu tiêu chuẩn quốc tế

Máy ép kính điện thoại nhập khẩu tiêu chuẩn quốc tế

mayepkinh 03/08/2015 0
Máy ép kính điện thoại nhập khẩu tiêu chuẩn quốc tế tại Vinh Quang Mobile Vinh Quang Mobile cung cấ...
Xem thêm